Hướng dẫn cách chơi tướng Kennen trong Liên Minh Huyền Thoại

Sau đây askwhy.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cách chơi tướng Kennen trong Liên Minh Huyền Thoại. Sử dụng kỹ năng thiên tài điện tử và kế hoạch tấn công để đánh bại đối thủ. Bảo vệ đồng đội và cầm chắc trận đấu với chiêu cuối mạnh mẽ.

Giới thiệu tướng Kennen

Kennen là một tướng xạ thủ đầy năng lượng trong Liên Minh Huyền Thoại. Tướng này được thiết kế để đóng vai trò phá chủ đạo với khả năng tạo ra các combo kỹ năng chí mạng và đánh lên nhanh chóng.

Kennen là một tướng đa dạng với khả năng đánh và rút lui nhanh, và có thể gây sát thương Liên tục nhờ kỹ năng Q, W và E. Tuy nhiên, Kennen không phải là tướng kháng chịu, vì vậy cần phải có đội ngũ phụ trợ để bảo vệ tướng.

Trong khi đó, đường Giữa là một vị trí phù hợp cho Kennen với khả năng tấn công xa. Có thể xây dựng một máy móc Kennen hỗ trợ tập trung vào khả năng đánh AOE, bằng cách sử dụng Kỹ năng R để tạo ra sát thương chịu bình chọn.

  18 Quy Luật “Sống Còn” Làm Chủ Cuộc Sống Của Chính Bạn

Nếu bạn muốn chơi tướng Kennen trong Liên Minh Huyền Thoại, điều quan trọng là phải lên trang bị và phép bổ trợ phù hợp với phong cách chơi. Những vật phẩm như Hextech Gunblade, Liandry’s Torment, Zhonya’s Hourglass và Rabadon’s Deathcap sẽ giúp cho Kennen tăng sát thương cũng như khả năng sinh tồn.

Cách chơi tướng Kennen

Cách build trang bị cho Kennen

Trang bị phù hợp sẽ giúp Kennen tăng sức mạnh và khả năng sinh tồn tốt hơn trong trận đấu. Với những game thủ mới bắt đầu chơi Kennen, có thể tham khảo một vài trang bị cơ bản được sử dụng phổ biến như: Hắc Diện Hắc Ám, Tốc Kiếm Băng Hỏa, Giáp Cách Mạng, Giầy Bánh Mì Độn Giáp, Áo Choàng Rìu Đá Lửa, Giáp Thiên Thần.

Kỹ năng và cách sử dụng của Kennen

Kennen có ba kỹ năng chính: Tia Chớp, Sức Mạnh Trỗi Dậy, và Cuồng Nộ Xạ Thủ. Trong đó, Tia Chớp là kỹ năng tấn công chủ lực của Kennen, Sức Mạnh Trỗi Dậy giúp Kennen tăng sức mạnh và thể lực trong suốt trận đấu, và Cuồng Nộ Xạ Thủ có thể giúp Kennen tạo nên sát thương lớn trong một khoảng thời gian ngắn.

Cách sử dụng kỹ năng của Kennen tùy theo trận đấu và tình huống cụ thể. Tuy nhiên, khi đấu 1v1 với đối thủ, Kennen có thể dùng Tia Chớp và Sức Mạnh Trỗi Dậy để tấn công liên tiếp, sau đó tiến vào gần để dùng Cuồng Nộ Xạ Thủ để giết chết đối thủ.
Xem thêm Cách Chơi tướng khazix

  Đại gia đình ASK

Vị trí của Kennen trong đội hình

Kennen thường được đặt ở tuyến đường bên cùng với một đồng đội hỗ trợ. Kennen có thể sử dụng kỹ năng Tia Chớp và Sức Mạnh Trỗi Dậy để rào chắn và giảm sức mạnh của đối thủ, giúp đồng đội tiến hành cuộc tấn công hoặc sống sót trong trận đấu.

Cách đối phó với các đối thủ

Kennen thường gặp khó khăn khi đấu với những tướng dẻo dai như Akali hoặc Yasuo, vì phạm vi tấn công của Kennen không đủ để tiếp cận được đối thủ. Trong những trường hợp này, Kennen cần nhanh chóng di chuyển và tấn công đối thủ bằng cách sử dụng kỹ năng Tia Chớp hoặc giảm tốc độ của đối thủ bằng Cuồng Nộ Xạ Thủ.

Các khả năng đặc biệt của tướng Kennen

Tướng Kennen là một trong những tướng có khả năng đặc biệt trong Liên Minh Huyền Thoại. Trong bài viết này, cùng askwhy.vn tìm hiểu về những khả năng của tướng Kennen và cách sử dụng chúng trong trận đấu.

Khả năng thu hút quái vật

Kennen có khả năng sử dụng kĩ năng “Thundering Shuriken” để thu hút và tiêu diệt quái vật hiệu quả. Điều này rất hữu ích trong giai đoạn đầu của trận đấu khi bạn cần thu thập được nhiều vàng và kinh nghiệm để tăng cường sức mạnh cho tướng của mình.

Khả năng di chuyển nhanh chóng

Khi sử dụng kĩ năng “Lightning Rush”, Kennen có thể di chuyển nhanh chóng trên bản đồ và trốn tránh các vật cản. Điều này giúp cho Kennen tránh được các cuộc tấn công của đối thủ và cũng khiến Kennen trở thành một mục tiêu khó bắt được.

  ASK tuyển dụng vị trí Kế toán tháng 06/2016

Khả năng gây sát thương lớn

Sức mạnh chính của Kennen là khả năng gây sát thương lớn cho đối thủ khi sử dụng kĩ năng “Slicing Maelstrom”. Kĩ năng này tạo ra một trận mưa sét, gây sát thương lên nhiều đối thủ cùng lúc. Khi sử dụng kĩ năng này đúng cách, Kennen có thể tiêu diệt được nhiều đối thủ trong một thời gian ngắn.

Khả năng phục hồi năng lượng

Khi Kennen sử dụng kĩ năng “Electrical Surge”, chúng ta sẽ nhận được một mức độ phục hồi năng lượng nhỏ. Kĩ năng này giúp chúng ta tiết kiệm được năng lượng và đồng thời giúp Kennen duy trì sức mạnh của mình trong trận đấu.

askwhy.vn đã đưa ra những kiến thức cơ bản về cách chơi tướng Kennen, những cách lên đồ, tỉ lệ đánh và những kỹ năng mà người chơi cần phải nắm rõ để chiến thắng trên Đấu Trường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *