Chương trình ủng hộ đồng bào miền Trung đợt lũ tháng 10/2016

Cả nước đang hướng về miền Trung và cùng đang góp sức chung tay giúp đỡ các đồng bào đang gặp khó khăn. Cơn bão này đã đi qua và gây thiệt hại lớn về người và của cho các tỉnh miền Trung của đất nước, đặc biệt là các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình. 

Để chia sẻ những mất mát, khó khăn mà đồng bào các Tỉnh Bắc Trung Bộ phải gánh chịu trong trong hai cơn bão vừa qua. Ngày hôm qua 17/10/2016, Trainer Phạm Ngọc Anh – CEO của công ty Cổ phần đào tạo ASK đã kêu gọi bạn bè, anh/ chị / em khắp mọi miền đất nước giúp đỡ người dân vùng lũ lụt trên facebook cá nhân của mình. Thật may mắn, đã có rất nhiều tấm lòng hảo tâm cùng quyên góp để giúp đỡ những người dân đang gặp khó khăn. Tất cả tấm chân thành của những những người anh em ruột thịt cùng đất nước, được anh gói gém mang theo lên đường tới những người dân Quảng Bình vào lúc 23h tối cùng ngày hôm đó.

Những đồ thiết yếu như phở gói, mỳ ăn liền, nước uống và tiền đã được mang đến và giao tận tay người dân nơi đây. Những món quà trợ giúp bằng sự hảo tâm của Anh/ Chị/ EM và tấm lòng hướng về miền Trung của tất cả mọi người, sẽ là động lực giúp bà người dân Quảng Bình vượt qua cơn lũ.

  Cảm nhận học viên NGHĨ GIÀU LÀM GIÀU – 26,27/7/2014 – HCM

Mọi người có thể thấy được những hình ảnh miền Trung trong những ngày khó khăn như thế này. Hi vọng người Việt Nam mình mãi giữ được tấm lòng đùm bọc, yêu thương, giúp đỡ nhau nhiều hơn nữa trong những lúc khó khăn.

Quảng Bình 18/10/2016

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *