Cảm nhận khóa học ƯỚC MƠ CHO EM – THCS(12,13/6/2014)

Bùi Minh Anh – Lớp 8 – THCS Phương Liệt

Sau 2 ngày học ở đây, em thực sự rất thích thầy Ngọc Anh( biệt danh là “Lanh Chanh”), thầy thực sự đã làm em ngẫm ra rất nhiều, em đã học được rất nhiều thứ như quản lý tiền bạc, yêu thương bản thân, học tập quan trọng…Và em đã kết thân được rất nhiều người và hiểu được cảm nhận của mọi người ở đây. Em còn rất cảm ơn các anh chị staff đã giúp đỡ bọn em, và rất thân thiện nữa. Em rất cảm ơn thầy Ngọc Anh vì đã giúp đỡ bọn em ạ! Em mong sẽ được học các khóa học của thầy nữa và được gặp các anh chị staff như anh Gin siêu nhân, anh Thành thông thái…Em cảm ơn ạ!

Trần Quang Huy – Lớp 7 – THCS Văn Yên

Đây là một chương trình rất là bổ ích dạy cho chúng em những điều hay như là bài  học không được đổ lỗi cho người khác và đừng ngụy biện vì đó là lỗi của mình. Đó là bài học mà em cảm thấy ấn tượng nhất. Sau 2 ngày ở đây em nhận ra rằng đây đúng là khóa học bổ ích đối với em. Em rất ấn tượng về khóa học này.

Lê Quỳnh Trang – Lớp 6 – THCS Nguyễn Trường Tộ

Ở đây con được học tập vui chơi cùng nhau, được thầy Ngọc Anh chia sẻ những điều mà bố mẹ không hiểu mình và mình không hiểu bố mẹ. Thầy dạy chịu trách nhiệm với việc mình làm, giảm những việc vui chơi thay vào đó chúng ta có thể giúp bố mẹ và làm những việc có ích.

  Cảm nhận khóa học NGHỆ THUẬT BÁN HÀNG ĐỈNH CAO – 21,22/6/2014 – HCM

Em cảm ơn vì đã được học khóa học này, vừa học vừa chơi với thầy Ngọc Anh và các anh chị ở đây. Cảm ơn!

Đỗ Trường Giang –  Lớp 8 – THCS Việt Nam – Angieri

Chúng ta phải chịu trách nhiệm về bản thân.

Con đã học được cách giữ tiền có hiệu quả.

Con đã học được là nên kết bạn với những người bạn có thể giúp đỡ được mình.

Và trên hết, điều quan trọng nhất con đã học được là cách yêu thương bố mẹ của chính bản thân mình.

Và con rất cảm ơn chương trình đã cho con niềm vui và sự tự tin trong cuộc sống. I love ASK!

 

Ngần Tân Long – Lớp 8 – THCS Lê Quý Đôn

Trong vòng 2 ngày em đã thấy mình trưởng thành rất nhiều. ASK đã giúp em nâng cao và bồi dưỡng về rất nhiều điều em chưa biết trong đời sống hằng ngày. Từ rất nhiều điều rất nhỏ tuy không quan trọng nhưng khi học xong khóa học 2 ngày lại thấy nó rất hay và cần phải thực hiện.

ASK đã giúp em biết về cách quản lý tiền, biết cách chia thời gian và nhiều điều thú vị khác.

Em rất vui vì được tham gia khóa học này.

Nguyễn Lê Minh Phương – Lớp 9 – THCS thị trấn Đông Anh

Sau khóa học của ASK , con thực sự học được rất nhiều điều, con học được cách chọn bạn bè, cách quản lý tiền bạc và đặc biệt là biết yêu thương bố mẹ nhiều hơn.

  90% dân số thế giới không thành công vì những điều này?

Trong khóa học, con đã gặp được nhiều bạn, nhiều thầy cô, anh chị mang đến cho con những niềm vui, sự bất ngờ và cả sự xúc động, thực sự rất cảm ơn chương trình.

 

Quản Ngọc Hoài – Lớp 7 – THCS Thị trấn Bo

Sau chương trình Ước mơ cho em chúng em đã học được rất nhiều điều để áp dụng vào những vấn đề trong cuộc sống hằng ngày, rèn luyện kĩ năng sống và quan trọng hơn là xây dựng được quan hệ với bố mẹ có nhiều niềm tin vào 1 tương lai tươi sáng. Biết ơn vì đã giúp cho chúng ta nhiều điều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *