ASK tưng bừng kỉ niệm 5 năm thành lập và phát triển

Vẫn rộn ràng như mọi năm, ASK lại đón một tháng tư về. Tháng tư bao giờ cũng đặc biệt, nhất là năm nay khi ASK tròn 5 tuổi. 5 năm trôi qua đánh dấu những bước đi đầu tiên, dù không phải là một quãng thời gian quá dài những lại là một mốc vô cùng ý nghĩa đối với ASK. Đường còn dài, còn dài… và tin rằng ASK sẽ mãi vững bước trên con đường của mình, vững bước trên hành trình tạo dựng thành công bền vững.

Đối với mỗi doanh nghiệp, 5 năm luôn là mốc kỉ niệm đáng nhớ và đầy tự hào, là cơ hội cho mỗi doanh nghiệp nhìn lại quá trình, con đường mình đang đi để hướng tới tương lai. Với chúng tôi, 5 năm giống như một chu kỳ để kiểm chứng lại niềm tin, sự yêu mến và gắn bó của quý anh/chị học viên dành cho ASK.

Từ cuối năm 2010, ý tưởng thành lập ASK bắt đầu lóe lên từ những doanh nhân trẻ, những người nhiệt huyết và có lý tưởng. Họ học tập kiến thức văn minh từ những bậc thầy của nền giáo dục tiên tiến và trở về Việt Nam với câu hỏi “Tại sao không đem những điều tuyệt diệu này về quê hương?”.

Tháng 4/2011, ASK được thành lập với đầy khó khăn, thách thức từ thị trường, nhân sự cho đến kinh nghiệm quản lý,… Trước những khó khăn đó, ASK đã có những lúc tưởng chừng như phá sản. Nhưng với sự cố gắng, nỗ lực và hết mình của tập thể nhân viên, chúng tôi đã trụ vững trên thị trường và còn phát triển những bước dài tưởng chừng như không thể.

  Chưa được phân loại

Nhìn lại chặng đường đã đi qua, ASK có quyền tự hào về những gì đã đạt được. Từ những ngày đầu, khi nhân sự công ty chỉ vẻn vẹn 5 người trong một căn phòng nhỏ chưa đầy 20m2, đến nay, trong lĩnh vực Đào tạo Phát triển cá nhân, ASK tự hào là một trong những công ty dẫn đầu tại Việt Nam với nhân sự đã lên đến trên 50 thành viên cả trong Nam lẫn ngoài Bắc.

“Những ngày đầu tiên, văn phòng của ASK chỉ là một căn phòng đi mượn chưa được 20m2 và số lượng nhân viên là 5 người. Mọi hoạt động và chi phí đều được đơn giản hóa tối đa. Các khóa học lúc đó quy mô cũng không lớn như hiện tại và mỗi khi có ngân sách về điều đầu tiên anh Ngọc Anh nghĩ đến là nhân viên của mình. Những lúc ấy, dù khó khăn, vất vả nhưng tất cả các thành viên đều cố gắng, nỗ lực và tin tưởng vào sự phát triển của ASK” – chị Thanh Ngân, Giám đốc Sự kiện ASK chia sẻ.

Có thể nó, giai đoạn thành lập là khoảng thời gian vô cùng khó khăn của mỗi doanh nghiệp. Sau khi trải qua những ngày tháng đó, tất cả các nhân viên ASK đều trưởng thành và mạnh mẽ hơn rất nhiều. Phỏng vấn những người đã làm việc lâu năm tại ASK về lý do khiến cho họ ở lại và gắn bó với nơi này lâu đến thế, tất cả mọi người đều có chung một câu trả lời: Họ có sự tin tưởng vào ASK, vào lãnh đạo Phạm Ngọc Anh, tin tưởng vào bản thân họ, tin tưởng sức mạnh và trí tuệ tập thể có thể đưa họ đi đến mọi nơi mà họ muốn.Và con thuyền ASK đã và đang cập bến từ thắng lợi này đến thắng lợi khác.

  Tuyển dụng

Tuy rằng, chặng đường sắp tới vẫn còn rất dài và gian nan nhưng người ASK luôn tin tưởng vào sức sáng tạo của mỗi cá nhân, sức mạnh của tập thể vững mạnh sẽ giúp chúng tôi đi nhanh và đi xa hơn nữa trên hành trình phát triển./.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *