CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG SÁNG TẠO VÀ KHỞI NGHIỆP TẠI ISRAEL

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG SÁNG TẠO VÀ KHỞI NGHIỆP TẠI ISRAEL

“Học bổng sáng tạo và khởi nghiệp tại Israel” là chương trình học bổng do Công ty Cổ phần Đào tạo ASK phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ người nghèo trong phát triển nông thôn mới và Công ty TNHH Đầu tư thương mại IVC tổ chức nhằm mục đích vì một xã hội Việt Nam hạnh phúc và thịnh vượng trong tương lai. Đồng thời mang lại cơ hội cho các học viên của ASK học hỏi kinh nghiệm và rèn luyện tính năng động, sáng tạo từ nền giáo dục tiên tiến của Israel.

1. Nội dung chương trình

ASK là đơn vị tổ chức việc chia sẻ sách tới những người có nhu cầu nhằm mục đích gây quỹ từ thiện cho Trung tâm hỗ trợ người nghèo trong phát triển nông thôn mới.

ĐẶC BIỆT: Ưu đãi giảm 30% từ Ban Tổ chức là 90.000Đ/1 cuốn (giá bìa cuốn sách là 130.000đ) khi học viên đăng ký mua từ 100 cuốn sách trở lên

Toàn bộ lợi nhuận từ việc bán sách sẽ được đưa vào Quỹ hỗ trợ cho người nghèo trong phát triển nông thôn mới.

Ngoài ra, sau kết thúc chương trình, học viên mua 100 cuốn trở lên sẽ có cơ hội được tham gia bốc thăm trúng thưởng may mắn để nhận những suất học bổng giá trị từ Ban tổ chức.

2. Thời gian và địa điểm

Chương trình được khởi động từ ngày 5/5/2015 đến hết ngày 30/6/2015 trên toàn quốc.

3. Thể lệ tham gia chương trình

a. Đối tượng tham dự chương trình

Tất cả học viên của Công ty Cổ phần Đào tạo ASK  trên địa bàn toàn quốc

b. Cách thức tham gia

Học viên mua cuốn sách “Bí mật người Do Thái dạy con làm giàu” với giá 130.000 Đ nếu mua dưới 100 cuốn.

Hoặc được chiết khấu 30% trên giá bìa (130.000Đ/1 cuốn) khi mua từ 100 cuốn sách trở lên.

Bằng 2 cách thức:

Qua kênh online: Học viên đăng ký mua sách qua các kênh: website, facebook, email của công ty.

Hoặc đăng ký tại ĐÂY

 

Đối với hình thức đăng ký mua online, học viên thanh toán bằng hình thức chuyển khoản theo cú pháp: Họ tên_SĐT_Chuyenkhoansach vào số tài khoản: 0011004009222

 

Chủ Tài Khoản: Công ty cổ phần đào tạo ASK

Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) – Sở Giao Dịch

Lưu ý: Sau khi nhận được số tiền chuyển khoản, Ban tổ chức sẽ chuyển phát nhanh sách tới cho quý anh/chị học viên.

Trực tiếp: Học viên có thể mua sách trực tiếp tại văn phòng của ASK hoặc tại các khóa học do ASK tổ chức trong tháng 05 và tháng 06/2015.

4. Giải thưởng chương trình

Ban tổ chức sẽ tiến hành bốc thăm may mắn cho các học viên tham gia mua sách vào ngày 1/7/2015. Đối tượng tham gia bốc thăm trúng thưởng là các học viên đặt mua từ 100 cuốn sách trở lên.

Lưu ý: Khi học viên đăng ký mua 100 cuốn sách sẽ phải đặt cọc trước 50% giá trị tiền sách và thanh toán hết số tiền khi nhận sách. Đồng thời sẽ nhận được mã số tham gia bốc thăm học bổng.

Giải thưởng là 10 suất học bổng Israel, mỗi suất trị giá 100.000.000 VNĐ (tương đương 5.000$)

Người trúng thưởng có thể lựa chọn một trong 2 suất học bổng sau:

THÔNG TIN CHI TIẾT VỂ HỌC BỔNG

5. Thông tin về Cuốn sách và Tác giả

5.1 Thông tin về Cuốn sách

“Bí mật người Do Thái dạy con làm giàu” có thể coi là một cuốn CẨM NANG TUYỆT VỜI VỀ NUÔI DẠY CON mà bất cứ bậc cha mẹ nào cũng nên có. Tác giả là một người Việt đã sinh sống ở Do Thái nhiều năm, được tự mình trải nghiệm phương pháp giáo dục con của người Do Thái bởi vậy tác giả hiểu được những điểm mạnh trong cách giáo dục con của họ. Tác giả đã ghi chép lại và chia sẻ những bí quyết trong phương pháp nuôi dạy con rất tiên tiến của họ – MỘT DÂN TỘC ĐƯỢC CẢ THẾ GIỚI NỂ TRỌNG vì những thành tích vượt bậc mà họ đạt được.

  Đại gia đình ASK

5.2 Thông tin về Tác giả

Tác giả của “Bí mật người Do Thái dạy con làm giàu” là cặp vợ chồng người Việt – Israel: anh Mordecai Nadav và chị Phạm Thị Kim Hoa.

Betty – tên thật là Phạm Thị Kim Hoa là một cô gái thuần Việt. Chị cũng là một cô gái cá tính, thích tìm hiểu những nét văn hóa vùng miền các dân tộc trên thế giới và đặc biệt chị rất ngưỡng mộ sự thông minh và những thành tựu về khoa học, giáo dục của người Do Thái. Chị gặp Mordecai Nadav là một chàng trai Do Thái chính gốc. Anh là người rất yêu mến đất nước và con người Việt Nam. Cùng chung ý tưởng, chung niềm đam mê tìm hiểu văn hóa Việt Nam và Do Thái, họ thường trao đổi về tính cách và phẩm chất của hai dân tộc, hai nền văn hóa. Sợi dây định mệnh đã se duyên họ đến với nhau và một kết thúc có hậu cho tình yêu ấy bằng một đám cưới vào cuối tháng 9/2011. Sau đó chị Phạm Thị Kim Hoa cùng chồng xây tổ ấm hạnh phúc tại Israel.

Được sinh sống và làm việc tại đất nước Do Thái, Chị Kim Hoa đã tận mắt thấy được sự phát triển vượt bậc của một dân tộc thần kỳ. Một dân tộc nhỏ nhưng tác động rất lớn đến toàn bộ văn minh của Trái đất. Từ cuộc sống, khoa học, làm giàu… đến tư tưởng mọi thứ đều có sự tác động của người Do Thái. Đặc biệt chị rất ấn tượng với thành tựu giáo dục của họ.

Chị luôn đặt câu hỏi Tại sao người Việt Nam ta có rất nhiều nét tương đồng với người Do Thái, rất thông minh, cần cù, nhưng tại sao so với Isarel vẫn còn lạc hậu, và chị luôn ước mơ ấp ủ quyết tâm đem những kiến thức quý giá đó về phục vụ quê hương.

Được sự động viên, gợi ý của người chồng là anh Mordecai Nadav: “Tại sao chúng ta không viết một cuốn sách bằng chính ngôn ngữ tiếng Việt để phổ biến những kiến thức giáo dục con cái của người Do Thái trực tiếp đến với người Việt Nam?”. Như được chắp thêm đôi cánh cho ước mơ của mình, chị Hoa dừng tất cả công việc đang kinh doanh lúc đó để tập trung nghiên cứu và cùng chồng viết nên cuốn sách ý nghĩa “Bí mật người Do Thái dạy con làm giàu”.

  Bước nhảy vot

Qua quan sát tiếp xúc hằng ngày với người Do Thái trên chính đất nước của họ, chị nhận thấy trẻ em Do Thái ngay từ nhỏ đã được rèn luyện về trí tuệ, về giá trị của đồng tiền, sự thành tín trong kinh doanh, việc tự bảo vệ sức khỏe. Chính phủ nước này cũng có nhiều chính sách đặc biệt để phục vụ cho việc giáo dục con từ sớm như mở hàng ngàn thư viện, công viên vui chơi cho trẻ em. Các bà mẹ Do Thái được tạo điều kiện về công việc để đón con, đưa con đi công viên. Mỗi gia đình đều có tủ sách để ở đầu giường, bày trí hướng đến sự thích thú của đứa trẻ…

Chị đã tổng hợp tất cả những kiến thức giáo dục ưu việt của người Do Thái vào cuốn sách “Bí mật người Do Thái dạy con làm giàu”. Có thể nói đây là một món quà vô giá dâng tặng cho quê hương Việt Nam với mong muốn thế hệ tương lai của đất nước sẽ là những thiên tài được cả thế giới ngưỡng mộ như người Do Thái đã làm.

6. Thông tin liên hệ

Thông tin chi tiết về chương trình liên hệ:

Công ty Cổ phần Đào tạo ASK

– Website: http://www.askwhy.vn/

– Trụ sở Hà Nội: Tầng 4, tòa nhà Láng Trung, số 60, ngõ 850, đường Láng, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh: Lầu 7, Số 90 Trần Đình Xu, phường Cô Giang, quận 1, Tp Hồ Chí Minh.

Email: [email protected] hoặc [email protected]

Hà Nội: 04 62 55 3456

Hồ Chí Minh: 08 3920 5620

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *