CHƯƠNG TRÌNH GIAO HỮU BÓNG ĐÁ GIỮA ASK và BƯỚC NHẢY VỌT

Nhằm hướng tới mục tiêu cổ vũ tinh thần thể thao cho các thành viên công ty. Đồng thời giúp tăng khả năng kết nối, giao lưu với học viên của ASK, chiều ngày 10/7/2015 tại sân bóng Trường An đã diễn ra buổi giao lưu bóng đá giữa đội bóng của ASK và đội bóng của học viên Bước Nhảy Vọt.

Đây là lần giao hữu đầu tiên giữa các cầu thủ đội bóng của ASK và Bước Nhảy Vọt nên đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cổ động viên của hai bên.

Với sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên có mặt trên sân, các cầu thủ của hai đội đã thi đấu sôi nổi với những pha ghi bàn đẹp mắt. Sau hơn 60 phút thi đấu, với những pha tranh bóng nảy lửa và những lối đá đầy kỹ thuật, tỉ số trận đấu liên tục thay đổi trong tiếng reo hò cổ vũ của các cổ động viên.

 

Trận giao lưu đã kết thúc với tỉ số hòa 3-3, để lại nhiều dư âm đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi không những giữa các cầu thủ thi đấu mà còn giữa các cổ động viên bên lề sân cỏ.

Hoạt động giao lưu bóng đá này được ban Giám đốc công ty và ban đại diện các thành viên Bước Nhảy Vọt đặc biệt quan tâm và tạo điều kiện giúp đỡ để các trận đấu giao lưu diễn ra lành mạnh, tích cực.

  1% người tài giỏi và giàu có nhất thế giới chia sẻ 6 kỹ năng “chủ chốt” giúp họ gây dựng sự nghiệp thành công

Trong thời gian tới, các trận bóng đá giao hữu như thế này sẽ tiếp tục được diễn ra nhằm tạo sân chơi và kết nối nhiều hơn giữa nhân viên công ty và các học viên của ASK.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *