Chia sẻ buổi Offline Nghĩ Giàu Làm Giàu ngày 10.3.2014

Đã khá lâu rồi học viên Nghĩ Giàu Làm Giàu mới có buổi offline thú vị như vậy, mọi người hào hứng và sôi nổi trao đổi với nhau về những gì đã làm được và chưa làm được sau khi rời khóa học. Ai cũng có cho mình bài học và trải nghiệm riêng tuy chơi phải là hoàn hảo. Nhưng sự thay đổi trong mỗi cá nhân là điều không thể phủ nhận và đều cảm nhận được. Thật bất ngờ bởi điều rằng, không chỉ góp phần cho sự phát triển riêng lẻ về tư duy của mỗi cá nhân mà đã mang lại cho không ít cặp vợ chồng, đôi bạn trẻ hạnh phúc hơn với cuộc sống hiện tại. Một sự cộng hưởng tuyệt vời.

Toàn cảnh offline Nghĩ giàu làm giàu

            “ Vợ tôi cô ấy là một người rất hiền, còn tôi thì rất nóng tính nhiều khi bực mình và gặp vấn đề trong công việc thì hai vợ chồng lại có những xung đột. Nhưng từ khi học xong Nghĩ giàu làm giàu hai vợ chồng đã biết ngồi lại, tìm ra nguyên nhân vấn đề: tại sao cả 2 lại phản ứng như thế trong tình huống đó. Và đã đồng hành cùng nhau đi học rất nhiều khóa và có hệ tư tưởng giống nhau. Cảm thấy trân trọng và hạnh phúc hơn”

Trong suốt buổi offline có rất nhiều khái niệm được nhắc lại và chia sẻ nhưng có lẽ việc “ CHỨNG TỎ “ là chủ đề được nói đến nhiều nhất. Chúng ta làm mọi việc đôi khi chỉ vì 2 chữ này. Nhưng bạn chọn “ ĐÚNG hay HIỆU QUẢ”? Câu trả lời là do bạn. Nhưng hãy bảo vệ tiền của bạn bằng mọi giá.

  TRƯỜNG KINH DOANH ĐỘT PHÁ

Chị Nguyễn Thị Hoa chia sẻ

                Tôi là một người mẹ yêu con và rất yêu trẻ con. Trước kia tôi đã không dám  làm những điều mình muốn vì người xung quanh luôn nói với tôi rằng “ không làm được đâu”, nhưng sau khi học về tôi đã dám tổ chức chương trình lớn như Rằm trung thu, noel, 8-3… cho các con thể hiện tình yêu thương của chúng với cuộc sống. Ngoài ra, bây giờ đi đâu tôi cũng luôn mang theo bên mình một quyển sổ nhỏ và một cái bút để ghi chép lại những khoản thu chi nhằm kiểm soát tiền tốt hơn. Nhà tôi còn có một cái hộp 1000đ ( như thế này – chị giơ lên cao và cười ) để hàng ngày mọi người tiết kiệm tiền lẻ. Con trai tôi thì cháu đã biết tự làm mọi việc từ quét nhà, rửa bát, nấu cơm, rọn giường cho bố mẹ.. và được trả công, cháu lấy số tiền đó tự đóng mọi khoản học hành: học đàn, học võ, học ở trường… ( nó bảo: con đã tự do tài chính) thật đáng yêu. Sau khi cả chồng chị đi học thì thật là tuyệt vời.

Chị Nguyễn Thị Hoa – Học viên nghĩ giàu làm giàu chia sẻ trải nghiệm thực tế

Quả là tuyệt vời và còn nhiều điều muốn chia sẻ hơn thế nữa khi chị mang một túi rất nhiều đồ cho chúng tôi xem. Và vui mừng thêm nữa là còn có cả những em sinh viên, còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Những kết quả chưa có thể nhìn thấy rõ ràng, nhưng em biết mình đã và đang thay đổi theo hướng tích cực hơn.

Sản phẩm của học viên sau khóa học Nghĩ Giàu làm Giàu

Em Lê Hòa Ninh chia sẻ

  Cảm nhận khóa học ƯỚC MƠ CHO EM – THCS(12,13/6/2014)

              Em đã học Nghĩ giàu làm giàu cách đây gần 1 năm, 1 năm qua với em là một năm thực sự khó khăn ( em đã khóc khi nói). Nhưng em đã không nghĩ đó là mình đen mà em đã biết học cách chấp nhận nó, như nó là lựa chọn của cá nhân. Biết nhìn về mục tiêu để nhận thấy đó chỉ là những khó khăn tạm thời. Ngoài ra, già đình em rất nhiều người đi học về và mỗi khi nói chuyện có một vài điểm chung lại cười và nói rằng “ Học trò anh Ngọc Anh”

Cảm nhận về khóa học nghĩ giàu làm giàu offline tháng 3

 

Đôi khi sự chuyển biến nó đến từ những bước nhỏ, nhỏ như vậy, một chút – một chút thôi như thế. Chúng ta sống vì có YÊU THƯƠNG nên mới có hai từ TRÁCH NHIỆM. Chúng ta vẫn phải làm việc mà chúng ta KHÔNG THÍCH vì nó tốt cho những người chúng ta có trách nhiệm.

Ảnh Phạm Ngọc Anh diễn giả của khóa học Nghĩ giàu làm giàu

 

Sau những phần chia sẻ về những trải nghiệm rút ra được thì tới phần giải đáp vướng mắc, khó khăn khi áp dụng những kiến thức trong khóa học. Đã có khá nhiều câu hỏi thú vị như:

  • Nói như thế nào để tôi mang được bàn bè tôi tới đây, họ rất bảo thủ? ( tôi rất khó khăn khi muốn mang họ tới với NGLG)
  • Làm thế nào để tôi chuyển sang đi xe máy khi bây giờ tôi quen đi oto mặc dù nhà tôi với chỗ làm khá gần?
  • Tôi phải chọn lựa đầu tư như thế nào?
  •  Trong sự nghiệp tôi nên chọn theo con đường nào?
  Hoạt động

Rất nhiều câu hỏi thú vị. Sẽ không có câu trả lời nào hoàn hảo cho quyết định của bạn bằng chính bạn hãy tìm ra nó. Và trainer Phạm Ngọc Anh đã giúp các bạn tự tìm ra câu trả lời của mình bằng cách ĐẶT CÂU HỎI, bằng những gợi ý chân thực. Kết thúc buổi offline vẫn luôn là như vậy, những cái ôm chan chứa yêu thương. ASK cảm ơn các anh chị đã luôn đồng hành và sát cánh. Chúc cho tất cả các anh chị thành công và hạnh phúc?

Tình cảm ấm áp của những thành viên trong offline nghĩ giàu làm giàu

 

Xem thêm hình ảnh TẠI ĐÂY 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *