Thân gửi: Nhân viên, Đối tác, Học viên ASK !

Nhân dịp Tết Cổ truyền Đinh Dậu, thay mặt ASK, xin gửi đến toàn thể các bạn lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc tất cả chúng ta đều được tận hưởng những ngày Tết ấm áp tình người, đong đầy yêu thương, hạnh phúc ngập tràn.

 

Các bạn thân mến, tiếp theo đà thành công của 2015, năm 2016 kết thúc với nhiều chỉ số ấn tượng như số lượng học viên được phục vụ tăng trên 150%, số lượng doanh nghiệp mới và tái cấu trúc được chúng tôi gián tiếp hỗ trợ vẫn đang phát triển liên tục. Các công ty thành viên tăng trưởng ấn tượng, đặc biệt là VietFuture và HRP Việt Nam. Chúng ta vẫn đang kiên định đi theo con đường để đến gần hơn với tầm nhìn: Hỗ trợ cộng đồng 50,000 doanh nghiệp đến năm 2020, đóng góp mạnh mẽ vào việc tăng trưởng GDP quốc gia hàng năm.Chìa khóa cho sự phát triển mạnh mẽ trên phải kể đến sự tin tưởng và ủng hộ của các anh chị học viên đã đến và đồng hành cùng ASK. Tin tưởng vào sứ mệnh – tầm nhìn ASK theo đuổi, vào hệ thống huấn luyện và hỗ trợ có thể giúp các bạn thay đổi phát triển hơn nữa. Và với nhiều người, đó là sự tin tưởng vô điều kiện. Chúng tôi biết ơn về điều đó và luôn tự phấn đấu để làm tốt hơn cho xứng đáng với sự tin tưởng này.

Nhân đây, chúng tôi cũng xin gửi lời tri ân sâu sắc đến những nhà đầu tư, đã hỗ trợ ý tưởng, các nguồn lực, đặc biệt là vốn cho dự án “Wake up Việt Nam” để hỗ trợ tái cấp vốn song song cho các ý tưởng xuất sắc của học viên Bước Nhảy Vọt trở thành hiện thực. Là một hoạt động WIN WIN WIN thiết thực theo đúng văn hóa của “Trường Kinh doanh đột phá”. Tôi cùng Ban giám sát nguồn vốn của ASK FUND sẽ nỗ lực hoạt động để tối ưu và bảo toàn những nguồn lực này.

Sự thành công trên còn có đóng góp to lớn của các đối tác của chúng tôi, cùng triết lý kinh doanh, cùng cộng hưởng để tạo ra giá trị lâu dài, nếu không có các bạn chúng tôi không thể đạt được tốc độ phát triển thần kỳ như năm vừa qua, chúng tôi đặc biệt trân trọng và sẽ còn vun đắp để phát triển mối quan hệ hợp tác lâu bền này.

Cuối cùng, thật không công bằng nếu không nói đến toàn bộ ASK TEAM, các bạn là một cỗ máy sáng tạo, bền bỉ, đoàn kết đầy nhiệt huyết, chiến đấu không ngừng nghỉ để cùng làm thật tốt sản phẩm duy nhất của chúng ta “SỰ CHUYỂN HÓA” của học viên. Chúng ta đã có 5 năm trọn vẹn với nhiều thăng trầm, và giờ là thời khắc để chúng ta viết tiếp 5 năm phát triển thần tốc đồng thời “Trí tuệ Việt Nam” đóng góp cho nền giáo dục của Châu Á. Chắc chắn.

Tôi đã hình dung, 2017 sẽ là năm đặc biệt của mọi khía cạnh, chúng ta đã cùng nhau xây một nền móng vững chắc trong năm 2016, giờ là lúc chúng ta sẽ nhìn thấy những thành tựu to lớn khi kết thúc 2017.

Chúc mừng năm mới!

Chúc An Khang – Thịnh Vượng – Vạn sự như ý!

CEO – Trainer Phạm Ngọc Anh