Hè này, bạn đã có kế hoạch gì chưa? “Biệt đội chiến binh” của ASK đã có một list dài các hoạt động hứa hẹn sẽ là mùa hè sôi động bứt phá và rất nhiều trải nghiệm thú vị. Trong đó không thể không nhắc đến hoạt động làm tất cả ASK member bị kích thích :”Khóa học bơi chuyên nghiệp hè 2017″  “miễn phí”  giành riêng cho các thành viên trong đại gia đình ASK.

Còn gì tuyệt vời bằng khi thấy những cô nàng xinh đẹp của ASK xúng xính trong bộ bikini nóng bỏng. Rồi đây các chàng trai ASK lại có dịp được từ hào về thân hình “6 múi”. Đây là dự án phát triển cá nhân nằm trong chuỗi hoạt động thường niên của ASK với mục tiêu tối thượng : Khỏe mạnh để sống vui – Khỏe mạnh để hiến tài – Khỏe mạnh để sớm chạm đến đỉnh vinh quang”.

Người nhà ASK luôn là như vây : Làm việc đến độ điên cuồng và quậy cũng “tới bến”. ASKers không chỉ chuyên nghiệp trong làm việc, tận tụy trong sứ mệnh phục vụ cộng đồng, ASKers còn rất biết cách chăm sóc bản thân,chăm sóc cho nhau bằng các hoạt động ngoại khóa như vậy. Từ mỗi hoạt động ấy, người nhà ASK lại yêu nhau hơn, ngôi nhà lớn lại thêm tiếng người và đong đầy thấu hiểu. Và chắc chắn một điều body chúng ta sẽ đẹp hơn và đẹp hơn rất nhiều sau khóa học này.

Cảm ơn Nhân Sự đã tổ chức hoạt động tuyệt vời. Yêu thương nhiều lắm vì lúc nào cũng quan tâm chăm sóc đến đời sống của anh chị em.

Hè này chắc chắn bạn sẽ đụng độ ASK member rất nhiều lần tại Bể Bơi Bốn Mùa đấy. Cùng tận hưởng mùa hè năng động thú vị với ASK nào!!!!