1. ASK – Kỷ niệm sinh nhật lần thứ 5

Ngày 21.04.2016, Công ty CP Đào tạo ASK tổ chức lễ kỉ niệm 5 năm thành lập và phát triển. Đối với mỗi doanh nghiệp, 5 năm luôn là mốc kỉ niệm đáng nhớ và đầy tự hào, là cơ hội cho mỗi doanh nghiệp nhìn lại quá trình, con đường mình đang đi để hướng tới tương lai. Với ASK, 5 năm giống như một chu kỳ để kiểm chứng lại niềm tin, sự yêu mến và gắn bó của quý Anh/Chị học viên dành cho chúng tôi.

 

 

 

Chặng đường sắp tới vẫn còn rất dài và gian nan nhưng ASK luôn tin tưởng vào sức sáng tạo của mỗi cá nhân, sức mạnh của tập thể vững mạnh sẽ giúp chúng tôi đi nhanh và đi xa hơn nữa trên hành trình thực hiện sứ mệnh của mình.

  1. Mid – year Gathering 2016

Tháng 6 năm 2016, ngày hội “GẶP MẶT GIỮA NĂM – ASK MID YEAR GATHERING” với chủ đề “Sắc màu kết nối” được diễn ra tại bãi biển Sầm Sơn, Thanh Hóa. Đây là chương trình thường niên của ASK với quy mô tổ chức lớn nhất từ trước tới nay. Với 3 ngày trải nghiệm tại vùng gió biển này, các ASKer đã để lại cho mình chuyến đi không thể nào quên.

 

  1. Khóa Wake Up có số lượng người tham sự lớn nhất

WAKE UP là một trong những khóa học “KEY” của ASK. Trải qua mỗi khóa học, chất lượng cũng như sự tin yêu của các Anh/Chị học viên ngày càng lớn. Trong năm 2016, WAKE UP 12 tổ chức ngày 4 – 5 tháng 6 có mặt tham gia của hơn 1000 học viên, ghi kỷ lục WAKE UP có số lượng người tham dự lớn nhất từ trước tới nay.

Hy vọng bước sang năm 2017, WAKE UP sẽ thu hút được nhiều sự tham dự của các Anh/Chị học viên và truyền cảm hứng thành công cho nhiều người Việt hơn nữa.

  1. Canteen Xí Nghiệp

Tháng 08 năm 2016, Canteen Xí nghiệp ASK chính thức đi vào hoạt động, phục vụ nhu cầu ăn uống của toàn thể nhân viên 3 công ty ASK, HRP, VietFuture. Với sự đầu tư kỹ lưỡng từ khâu thiết kế cho tới hệ thống cơ sở vật chất, menu phục vụ đã mang lại sự thoải mái cho toàn thể anh/chị/em nhân viên. Ngoài ra, với không gian được bài trí bắt mắt và thoáng đãng, đây còn là “góc sáng tạo” tuyệt vời của các ASKer.

  1. ASK Family Day 2016

Chương trình được diễn ra ngày 01/09, tại nhà hàng Softwater Restaurant – Tây Hồ – Hà  Nội, với sự đầu tư lớn về chi phí và nhân lực của công ty. ASK FAMILY DAY 2016 tổ chức nhằm tri ân và cảm ơn sự đóng góp của các thành viên tới  ASK và tăng thêm sự gắn kết giữa các thành viên.

Chương trình còn có thêm sự góp mặt của những người thân trong gia đình của mỗi nhân viên công ty, FAMILY DAY thực sự là một cầu nối thắt chặt  tình cảm của tất cả các thành viên ASK với gia đình.

  1. Sinh nhật Tổng giám đốc Mr. WHY – Phạm Ngọc Anh

Cũng trong tháng 9, chắc hẳn, các thành viên ASK không thể quên bữa tiệc đặc biệt chúc mừng sinh nhật “Thuyền trưởng” của ASK – Mr. Why – Phạm Ngọc Anh. Buổi tiệc nhỏ này là tấm lòng cũng như lời cảm ơn của tất cả thành viên đại gia đình ASK cũng như bạn bè, học viên đến Mr Why, trong hành trình xây dựng, dẫn dắt và che chở cho một ASK vững mạnh.

  1. Thành lập chi nhánh ASK Hồ Chí Minh

Ngày 29/10/2016, Văn phòng đại diện ASK tại Hồ Chí Minh chính thức chuyển đổi sang thành Chi nhánh Công ty Cổ phần đào tạo ASK Hồ Chí Minh tọa lạc tại Tầng lửng 1LB, Tòa nhà 18 tầng đa năng International Plaza, Số 343 Phạm Ngũ Lão, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Đây là một trong những bước tiến lớn để ASK xây dựng vị thế của mình tại thị trường đông dân nhất cả nước. Hy vọng với những bước chuyển mình mới, chi nhánh ASK Hồ Chí Minh sẽ đạt thêm nhiều thành công và thắng lợi.

  1. Ra mắt Thư viện ASK

Trong những năm gần đây, văn hóa đọc sách đã trở thành “thương hiệu” của ASK. Với mục đích tạo động lực cho các bạn nhân viên tham gia đọc sách, vào đầu tháng 10/2016, ASK ra mắt thư viện với nhiều đầu sách hấp dẫn. Với khoảng 400 đầu sách đủ các thể loại kinh doanh, marketing, quản trị, phát triển cá nhân, sức khỏe, gia đình, văn học, tiểu thuyết… ASK tự hào với thư viện sách dành riêng cho tất cả các thành viên.

  1. Đào tạo nội bộ : “Thay đổi để thành công”

Là một trong những khóa đào tạo nội bộ lớn nhất năm của ASK được tổ chức vào ngày 13 – 14/12/2016 tại khu sinh thái Hồ Tiên Sa – Ba Vì – Hà Nội. “Thay đổi để thành công” là dịp để các thành viên của đại gia đình ASK gần và hiểu nhau nhiều hơn nữa. Khóa học không chỉ giúp các thành viên bật lên tư duy thay đổi tích cực, mà còn là nơi chia sẻ, tạo động lực để thực hiện những dự định tương lai của mỗi người. Một khóa học rất đỗi tuyệt vời – 1 ASK rất đỗi yêu thương và đoàn kết.

  1. Khai trương văn phòng đại diện 156 – Vũ Phạm Hàm

Sự kiện này là 1 trong những mốc đáng ăn mừng của ASK. Văn Phòng nằm ngay trung tâm nhộn nhịp tại khu phố Yên Hòa với tầm view đẹp mắt. Quý khách hàng, đối tác, và học viên ASK tới đây sẽ được tiếp đón trong một không gian vô cùng sang trọng.

Ban Biên tập ASK